บทความทั้งหมด

ปรับปรุงล่าสุด 24/01/2565
B’me by Wacoal เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “FLEXI ME.. FIT แต่ไม่ FIX”  ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ด้วยคอนเซ็บต์ “ยืดหยุ่นดี..ไม่มีโครง”

B’me by Wacoal เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “FLEXI ME.. FIT แต่ไม่ FIX” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ด้วยคอนเซ็บต์ “ยืดหยุ่นดี..ไม่มีโครง”

ด้วยความเข้าใจในสรีระของผู้หญิงอย่างแท้จริง บีมี บาย วาโก้ แบรนด์ชุดชั้นในที่มอบเสน่ห์ที่แตกต่าง ด้วยสรีระที่แตกต่างกันของผู้หญิง ล่าสุดส่ง คอลเลคชั่นใหม่ ให้ตลาดชุดชั้นในได้คึกคักอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว “FLEXI  ME.. FIT แต่ไม่ FIX " ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ให้มีอกสวยใส่สบาย ครอบคลุมทุกไซซ์ พร้อมร่วมพูดคุยกับ “แซมมี่ เคาว์เวลล์” พรีเซนเตอร์สาวสวยที่มาเผยเคล็ดลับความงามให้ได้รู้กัน ภายในงานแสดงสินค้า "สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค Hall 98-100 ตั้งแต่วันที่ 27 – 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา

คุณสุวรรณา วิชญาเดชะ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์บีมี บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า “Flexi me คือชุดชั้นในที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต้องการซื้อชุดชั้นในที่ถูกใจ เลือกง่าย  มีให้เลือกครอบคลุมทุกไซซ์ M,L,LL และ EL ร่วมกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่ออกสวยใส่สบาย ปรับตะขอได้หลายระดับ รองรับการเปลี่ยนแปลงของสรีระที่เปลี่ยนไปและไม่ว่าไซซ์จะเปลี่ยนก็ยังสามารถใส่บราตัวเดิมได้ ‘Flexi me – Fit แต่ไม่ Fix ยืดหยุ่นดี ไม่มีโครง’ มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ อย่างรุ่น ME1F95 เพิ่มเทคนิค Punching mold เต้าฟองน้ำเจาะรู ช่วยระบายความร้อน Under fit โอบอุ้มฐานเต้า ยางขอบล่างลำตัวขนาดใหญ่ ยึดเกาะกระชับลำตัวได้ดี โดยทุกรุ่นจะเน้นไร้โครงใส่สบาย ยืดหยุ่นดี อิสระเต็มรูปแบบ สัมผัสได้ถึงความสบายที่ไม่ใช่แค่จินตนาการ เหนือกว่าที่สุดคือที่สุดในทุกๆ ฟังก์ชั่นที่ออกแบบได้อย่างลงตัว โดยมีทั้งหมด 4 รุ่น ME1F95, ME1E81, ME1D81, ME1D82 ที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่ายใส่ได้ทุกวันทุกโอกาส”

“พร้อมกันนี้ ได้เชิญพรีเซนเตอร์สาวสวย แซมมี่ เคาว์เวลล์ ผู้มีบุคคลิกโดดเด่นทั้งความสวยสง่าแฝงความเซ็กซี่ที่เป็นธรรมชาติ มาร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจความงามจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งภายในงานได้มีการจัดมินิแฟชั่นโชว์ Collection FLEXI ME ในวันที่ 28 มิถุนายน เวลา 16.00 น. ณ บูธแสดงสินค้าบีมี Zone D1-D3 และยังมีกิจกรรมแจกรางวัลมากมาย”

พบกับคอลเลคชั่น Flexi me – Fit แต่ไม่ Fix ยืดหยุ่นดี ไม่มีโครง’ จากบีมี บายวาโก้ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ตาม Modern Trade (Big C, Tesco Lotus), Terminal 21 Asok, MAYA เชียงใหม่ พร้อมช่องทางออนไลน์ www.bme.co.th, Lazada, Shopee  ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/bmebrabywacoal และ Line @bmebra