All blog

更新信息 11/08/2022
ใหม่! Flexi me ยืดหยุ่นดี ไม่มีโครง บราที่ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของผู้หญิง

ใหม่! Flexi me ยืดหยุ่นดี ไม่มีโครง บราที่ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของผู้หญิง

  •  August 2, 2019

อะไรเอ่ย...เดี๋ยวเล็ก เดี๋ยวใหญ่ เดี๋ยวอ้วน เดี๋ยวผอม? ติ๊กต๊อกๆ เฉลยเลยแล้วกันค่ะ ก็รูปร่าง และ ขนาดหน้าอกของผู้หญิงอย่างเราไงคะ ซึ่งแต่ละช่วงก็จะไม่คงที่ เช่น ในช่วงวันนั้นของเดือนที่หน้าอกจะขยาย ทำให้บราที่ใส่อยู่ไม่พอดี รู้สึกอึดอัด แต่จะให้เพิ่มอีกไซซ์สำหรับช่วงเวลาสั้นๆ ก็จะยังไงอยู่ B’me by Wacoal เข้าใจและใส่ใจในจุดนี้ดี จึงได้คิดค้น คอลเลคชั่นใหม่ “Flexi Me ยืดหยุ่นดี ไม่มีโครง” ที่มาพร้อมกับการรวบไซซ์จากหลายคัพ ให้เหลือเพียง ไซซ์ M L LL EL ทำให้เลือกง่าย ใส่สบาย มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว โดย คอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่ใส่ใจการผลิต ผสมผสานการออกแบบที่ละเอียดประณีต และ พิถีพิถัน ทำให้ Flexi me ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกช่วงเวลา ของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

ว่าด้วยเรื่องนวัตกรรมใหม่ที่เราภูมิใจนำเสนอ ก็ คือ เต้าฟองน้ำเจาะรู Punching Mold ตัวช่วยเรื่องระบายความร้อน ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศร้อนบ้านเราเลยทีเดียว อย่ารอช้า!! เรามาทำความรู้จัก “Flexi me.. ยืดหยุ่นดี ไม่มีโครง” แต่ละรุ่นกันเลยดีกว่า รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ หลายๆ คนแน่นอน

 

Flexi me รุ่น ME1F95 เต้าฟองน้ำเจาะรู เพิ่มช่องระบายความร้อน ใส่สบาย 
จุดเด่น คือ เต้าฟองน้ำเจาะรู โดยเจาะเป็นรูใหญ่เล็กไล่ระดับกันที่ฐานเต้า และ ชิ้นกลางอกเป็นผ้าเจาะรู ช่วยระบายความร้อน ไม่ก่อให้เกิดความอับชื้นได้ง่าย แต่จะระบายความร้อนอย่างเดียวก็จะธรรมดาเกินไป ยังมีชิ้นผ้าตาข่าย Power Net เนื้อนุ่มตัดเย็บเป็นฐาน Under Fit โอบอุ้มให้เต้าสวยเป็นธรรมชาติ ส่วนด้านข้างมี Flat Sheet ตาข่ายเนื้อนุ่ม 2 ชั้น เก็บด้านข้างให้เรียบเนียน
มี 3 สี โอวัลติน เทา และน้ำเงินเข้ม

 

Flexi me รุ่น ME1E81 เต้าฟองน้ำเจาะรู ส่วนหลังเรียบเนียน
แม้จะเป็นบราไร้โครง แต่ยังคงความกระชับด้วยขอบยางขนาดใหญ่ ที่ช่วยยึดเกาะกระชับลำตัวได้ดี นอกจากเต้าฟองน้ำเจาะรูทั่วทั้งเต้าแล้ว ยังฉาบผ้าคอตตอนเพื่อซึมซับเหงื่อและระบายความร้อนควบคู่กันไป มี 2 สี เนื้ออมชมพู และ ดำ เรียกได้ว่าเหมาะกับการเป็นบราที่ใส่ได้ทุกวันเลยจริงๆ

 

Flexi me รุ่น ME1D82 เพิ่มความกระชับส่วนหลัง ด้วย Cross support
รุ่นนี้เก๋ตรง Cross Support ส่วนหลังเป็นผ้าแถบ 2 ชิ้นไขว้กัน เก็บกระชับเนื้อส่วนหลังให้เรียบเนียน มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว เต้าฟองน้ำปั๊มขึ้นรูป เต้าดูกลมกลึง โชว์เนินทรงสวย มี 2 สี เนื้อ และ น้ำเงินเข้ม

 

Flexi me รุ่น ME1D81 กระชับทรงสวย ไร้รอยเย็บ เนียนเรียบ
มาถึงรุ่นสุดท้ายกันแล้ว จุดเด่นคือนวัตกรรม Free Cut ด้วยเนื้อผ้าพิเศษทำให้ริมผ้าไม่ม้วน ไม่รุ่ย เรียบเนียนไปกับผิว ผสานกับเทคนิคการรีดจุด Silicone แทนการตัดเย็บ แต่ยังคงความกระชับยืดหยุ่นได้ดี ฐานเต้ามี Support Line รองรับทรวงอกให้แนบกับลำตัว ด้านในมี Pad ทรงหยดน้ำ ทำให้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ มี 2 สี เนื้อ และ ดำ

พบกับคอลเลคชั่น "Flexi me ยืดหยุ่นดี ไม่มีโครง" จาก B’me by Wacoal ได้แล้ว ที่ Big C, Tesco Lotus, MAYA Cheing mai, Terminal 21 Asok พร้อมช่องทางออนไลน์ www.bme.co.th, Lazada, Shopee  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/bmebrabywacoal และ Line @bmebra